Tư vấn - đặt hàng online
01649 775 998
Tư vấn - đại lý
0935 269 252

Socola Valentine

SôCôLa Valentine 2014
  • Mã SP: E001
  • Còn hàng

Price:   180,000 đ

Miêu tả sản phẩm:

Quà tặng Socola cho ngày Valentine 2014 - Mẫu E001

Không phải ngẫu nhiên mà chocolate được lựa chọn là biểu tượng cho tình yêu mà chính bởi vị ngọt ngào xen lẫn vị đắng tượng trưng cho những cung bậc cảm xúc: yêu thương, giận hờn,... khác nhau trong tình yêu

Dòng socola mới được giới thiệu cho ngày lễ Valentine 2014, Quà Tặng Hàng Độc muốn thay bạn kể một câu chuyện tình yêu lãng mạn với tất cả những tình cảm yêu thương đôi lứa hay những thổn thức của một tình cảm trong sáng đang cần được thổ lộ.

Quà Tặng Hàng Độc gửi gắm những tâm sự, những lời tỏ tình hết sức dễ thương, những lời chúc ý nghĩa, lời hứa hẹn cho một tình yêu bên vững trong những sản phẩm chocolate không chỉ đẹp mắt mà còn thơm ngát hương vị cacao từ nguồn nguyên liệu từ Bỉ cao cấp cho ngày lễ Tình Nhân 2014.

Valentine là ngày hạnh phúc đón chờ với bao niềm vui bất ngờ dành cho người mình yêu. Để tình yêu thêm mặn nồng và mãi ngọt ngào, hãy dành tặng nhau những món quà thật ý nghĩa cùng tình cảm chân thành nhất các bạn nhé!

Ngoài các mẫu socola trên các bạn có thể lựa chọn các miếng socola khác theo mã dưới đây.

Quà Tặng Hàng Độc nhận đặt hàng trước ngày 12/2/2014 và các bạn chỉ cần đặt trước 30% giá trị của sản phẩm

Và đặc biệt, nếu mẫu giao tới tay bạn mà không giống như hình trên website thì bạn có thể trả lại và Quà Tặng Hàng Độc sẽ hoàn trả 30% giá trị bạn đã đặt trước.

Mỗi mẫu có 2 màu hộp: trắng và hồng tùy các bạn lựa chọn.

Khi đặt hàng các bạn muốn thay đổi các miếng socola trong mỗi hộp thì ghi thêm mã của miếng socola dưới đây.

Kích thước miếng socola: 50x50x6 mm